Jump to content

All Activity

This stream auto-updates     

 1. Today
 2. ขอสคิบตี+ติดออฟItemได้ไหมครับ ให้ค่าเหนื่อยก้ได้ ขอไม่แรงน้าครับ ช่วยทีน้า งบน้อย https://baron-ro.com/home/view/refinebonus.php
 3. Yesterday
 4. หาทีมงาน มีความรู้ ร่วมทำงาน ผมเป้นนายทุนให้ ทิ้งไลน์หรือที่ติดต่อไว้เลยคับ
 5. Last week
 6. ทดสอบเซิฟฟรีดีที่สุด www.pcmedias.online
 7. Ragnarok Reboot 2021 Offline/Online ที่ดีที่สุดในโลก ====================== . ✪ www.facebook.com/RagnarokPCM . ====================== สำหรับคนผู้ที่ทำไม่เป็น โหลดมาทำไม่เป็น ขั้นตอนยุ่งยาก หรือทำเป็นไม่อยากเสียเวลา แถมได้ของดีอีกมากมายฟรี ที่โหลดฟรีต่างๆ ไม่มีแน่นอน แค่ติดตั้งเสร็จ เปิดเล่นได้เลย (ไม่ง้อเน็ต) ======================
 8. Earlier
 9. เปลี่ยนภาษาในเกมส์เป็นไทยยังงัย
 10. ประกาศ แจ้งเรื่องการย้าย Server บอร์ด ระหว่างวันที่ 1 - 6 พ.ค 2021 เว็ปบอร์ดอาจจะเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง ทางแอดมินจะย้ายบอร์ดไปยังอีก Server ซึ่งอาจจะเปิดให้เช่า Colocation สำหรับ เปิด Ragnarok Private Server ในอนาคต และทางบอร์ดจะเปิด Discord กลุ่มสนทนากลางอย่างเป็นทางการเพือหลีกเลี่ยงการโกงต่างๆ เราจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของพวกมิชฉาชีพอีกต่อไป และจะมีอีกหลายๆอย่างที่ต้องอัพเดทรอฟังการแจ้งอีกทีน่ะครับ และขอบคุณ Mod X-EcutiOnner ที่คอยช่วยเหลือดูแลบอร์ดด้วยครับ
 11. เซิร์ฟเวอร์ PReme-Ro JuTi Class3 จุติ เล่นฟรี ไม่เน้นเติม ภาษาไทย 99 % แค่ออนไลน์ ก็ได้รับ Cash บอสดรอปตัวละ 10 cc แจกแคสทุกวัน แชร์ห่างกันได้ 199 เลเวล Server Rates: Max Base / Job Level : 200/70 MaxStatus : 1200 / ASPD : 195 Base EXP : x ง่ายมาก Jobs EXP : x ง่ายมาก https://discord.gg/aP7f89vR
 12. ตัวดาต้า (GRF) กับไคลเอ็นท์ (Ragexe, RagexeRE) สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์นี้ http://nemo.herc.ws/downloads/ โหลดมาแล้วก็อย่าลืมอัพแพทช์ด้วยหล่ะ ส่วนโปรแกรมที่ใช้ Diff ก็ตามกระทู้นี้ครับ วิธีใช้งานสามารถสอบถามได้ตาม Discord ในกระทู้ครับ (ภาษาอังกฤษ) หรือจะ Discord ในลายเซ็นต์ก็ได้ครับ
 13. สำหรับแนวทางในการจ้างงานนั้น เป็นแค่หลักการคิดง่ายๆ เบื้องต้น สำหรับนักลงทุนมือใหม่ (รวมทั้งมือเก่า) ที่คิดจะว่าจ้างให้ใครทำงานอะไรให้ก็แล้วแต่ เนื่องจากปัจจุบันเศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ เลยทำให้มีมิจฉาชีพเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยเหตุผลเพราะว่าหางานทำยาก หางานทำไม่ได้ แต่มาโกงเงินชาวบ้านง่ายกว่า โดยยอมเสียเครดิต เสียชื่อเสียง และอาจเสียอนาคตตัวเอง ช่องทางการว่าจ้างที่ไม่มีทางจะได้เงินคืน - Wallet ทุกช่องทาง เพราะไม่มีนโยบายตามเงินคืน - Paypal เนื่องจากไม่มีการคืนเงินถ้าสินค้าไม่เป็นวัตถุที่สามารถจับต้องได้ เมื่อถูกโกงควรทำยังไงดี? - รวบรวมหลักฐานการว่าจ้าง และหลักฐานการโอนเงิน ไม่ว่าจะเป็น Chat หรือ Call Record แล้วนำไปปริ้นท์ออกมาเป็น A4 (ไม่ต้องกลัวว่าไม่มีหลักฐานการยืนยันตัวตน เพราะตำรวจสามารถ Tracker หมายเลข IP ตามตัวบุคคลได้) - ไปพบร้อยเวร แจ้งความดำเนินคดี เอาตัวคนผิดมาลงโทษ ห้ามลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน (ย้ำว่า แจ้งความดำเนินคดี เอาตัวคนผิดมาลงโทษ) เพื่อฟ้องดำเนินคดีอาญาฐานฉ้อโกง - เอาใบแจ้งความที่มีตราประทับของร้อยเวร ไปแจ้งธนาคาร เดี๋ยวธนาคารจะอายัดบัญชีของโจร และตามเงินคืนให้ - รอประมาณ 1 อาทิตย์ (หรืออาจเร็วกว่านั้น) ธนาคารจะคืนเงินให้ และธนาคารจะเป็นโจทย์ฟ้องดำเนินคดีกับโจรเอง ก่อนทำการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ ของคนที่คุณจะจ้างงาน กรุณาตรวจสอบความน่าเชื่อถือก่อนสักเล็กน้อย โดยสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ที่ https://www.blacklistseller.com/ อย่างน้อยก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ว่าจ้างได้อีกระดับหนึ่ง ปล. จงพึงระลึกอยู่เสมอว่า โจรก็คือโจร ถ้ามันจะโกง มันก็มีหนทางหรือเหตุผลของมันวันยันค่ำ ป้องกันตัวเองไว้ก่อน อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่เคยคิดจะทำเลย
 14. บางที ตอน Loading เข้าเกม ,เปลี่ยน map มีข้อความ error ฟ้องอะครับ [ Error ] : in function mapif_parse_rodex_checkhasnew
 1. Load more activity


×
×
 • Create New...

Important Information

We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.