Jump to content

X-EcutiOnner

Moderators
 • Content Count

  6
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

X-EcutiOnner last won the day on April 29

X-EcutiOnner had the most liked content!

Community Reputation

3 Neutral

Recent Profile Visitors

151 profile views
 1. ตัวดาต้า (GRF) กับไคลเอ็นท์ (Ragexe, RagexeRE) สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์นี้ http://nemo.herc.ws/downloads/ โหลดมาแล้วก็อย่าลืมอัพแพทช์ด้วยหล่ะ ส่วนโปรแกรมที่ใช้ Diff ก็ตามกระทู้นี้ครับ วิธีใช้งานสามารถสอบถามได้ตาม Discord ในกระทู้ครับ (ภาษาอังกฤษ) หรือจะ Discord ในลายเซ็นต์ก็ได้ครับ
 2. สำหรับแนวทางในการจ้างงานนั้น เป็นแค่หลักการคิดง่ายๆ เบื้องต้น สำหรับนักลงทุนมือใหม่ (รวมทั้งมือเก่า) ที่คิดจะว่าจ้างให้ใครทำงานอะไรให้ก็แล้วแต่ เนื่องจากปัจจุบันเศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่ เลยทำให้มีมิจฉาชีพเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยเหตุผลเพราะว่าหางานทำยาก หางานทำไม่ได้ แต่มาโกงเงินชาวบ้านง่ายกว่า โดยยอมเสียเครดิต เสียชื่อเสียง และอาจเสียอนาคตตัวเอง ช่องทางการว่าจ้างที่ไม่มีทางจะได้เงินคืน - Wallet ทุกช่องทาง เพราะไม่มีนโยบายตามเงินคืน - Paypal เนื่องจากไม่มีการคืนเงินถ้าสินค้าไม่เป็นวัตถุที่สามารถจับต้องได้ เมื่อถูกโกงควรทำยังไงดี? - รวบรวมหลักฐานการว่าจ้าง และหลักฐานการโอนเงิน ไม่ว่าจะเป็น Chat หรือ Call Record แล้วนำไปปริ้นท์ออกมาเป็น A4 (ไม่ต้องกลัวว่าไม่มีหลักฐานการยืนยันตัวตน เพราะตำรวจสามารถ Tracker หมายเลข IP ตามตัวบุคคลได้) - ไปพบร้อยเวร แจ้งความดำเนินคดี เอาตัวคนผิดมาลงโทษ ห้ามลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน (ย้ำว่า แจ้งความดำเนินคดี เอาตัวคนผิดมาลงโทษ) เพื่อฟ้องดำเนินคดีอาญาฐานฉ้อโกง - เอาใบแจ้งความที่มีตราประทับของร้อยเวร ไปแจ้งธนาคาร เดี๋ยวธนาคารจะอายัดบัญชีของโจร และตามเงินคืนให้ - รอประมาณ 1 อาทิตย์ (หรืออาจเร็วกว่านั้น) ธนาคารจะคืนเงินให้ และธนาคารจะเป็นโจทย์ฟ้องดำเนินคดีกับโจรเอง ก่อนทำการโอนเงินไปยังบัญชีต่างๆ ของคนที่คุณจะจ้างงาน กรุณาตรวจสอบความน่าเชื่อถือก่อนสักเล็กน้อย โดยสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ที่ https://www.blacklistseller.com/ อย่างน้อยก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ว่าจ้างได้อีกระดับหนึ่ง ปล. จงพึงระลึกอยู่เสมอว่า โจรก็คือโจร ถ้ามันจะโกง มันก็มีหนทางหรือเหตุผลของมันวันยันค่ำ ป้องกันตัวเองไว้ก่อน อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่เคยคิดจะทำเลย
 3. ทำลิงค์แยกคีย์ต่างหากด้วยครับ เดี๋ยวทัวร์ลง
 4. NEMO (Neo Exe Modification Organizer) - เครื่องมือสำหรับแก้ไขตัวไคลเอ็นท์ NEMO คือ โปรแกรมแก้ไข Hex Code สำหรับไฟล์ Binary (Exe Client) แบบสำเร็จรูป ที่ผู้ใช้งานแค่กดเลือกเพื่อใช้งานการดิฟแต่ละอย่าง โดยที่ไม่ต้องมาแก้ไข Hex Code ด้วยตัวเอง เพื่อให้ตัวไคลเอ็นท์ที่ถูกปรับแต่งแล้วจาก kRO สามารถใช้งานได้สำหรับเซิร์ฟเวอร์ส่วนบุคคล หน้าหลัก: http://nemo.herc.ws/ ดาวน์โหลด: http://nemo.herc.ws/downloads/ ฟอรั่ม: https://herc.ws/board/topic/15523-another-nemo-patcher-fork/ บริจาคสนับสนุน: http://nemo.herc.ws/donate/ Discord: https://discord.com/invite/ByEQHDf Git Repository: https://gitlab.com/4144/Nemo
×
×
 • Create New...

Important Information

We have placed cookies on your device to help make this website better. You can adjust your cookie settings, otherwise we'll assume you're okay to continue.